093 213 91 99

Trang chủ » Truy tìm “Thỏi Nam Châm” hút “sóng” đất nền Bà Rịa

Truy tìm “Thỏi Nam Châm” hút “sóng” đất nền Bà Rịa

Đang từng ngày chuyển mình trở thành khu đô thị Loại I, TP. Bà Rịa trở nên “hút sóng” dòng vốn thị trường bất động sản từ các khu vực trung tâm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Theo đánh giá, đất nền Bà Rịa sẽ thật sự “bùng nổ” vào năm 2019. Nhờ tiềm năng thị trường tại đây đang được thúc đẩy mạnh mẽ.

Đất nền Bà Rịa hội đủ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”

Không phải ngẫu nhiên, thị trường đất nền Bà Rịa trở nên hấp dẫn với giới đầu tư các tỉnh. Chính nhờ sở hữu bờ biển trải dài 305km với các bãi tắm đẹp cùng mỏ tài nguyên phong phú. Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) được xem là tỉnh duy nhất có tiềm năng phát triển về công nghiệp và du lịch tại Đông Nam Bộ. Hơn thế nữa, vị trí chiến lược cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam còn là lợi thế mà BR-VT đang nắm giữ .

đất nền bà rịa

Bên cạnh đó, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng sẽ càng nâng giá trị của đất nền Bà Rịa cao hơn. Tuyến cao tốc này sẽ giúp miền Tây kết nối trực tiếp đến tỉnh BR-VT mà không cần phải vòng qua HCM và Đồng Nai. Ngoài ra, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, QL51,… cũng được mở rộng thành 6 làn xe, giúp lưu thông thuận tiện hơn.

Không chỉ vậy, đến năm 2020, BR-VT dự kiến sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng nhất cả nước. Theo đó, GDP bình quân đầu người đạt 27.000 USD/năm, tương đương với các nước đang phát triển.

Chính vì những tiềm năng trên, các ông lớn ngành Bất động sản đã ồ ạt kéo về thị trường đất nền Bà Rịa để đón đầu xu hướng đầu tư mới tại khu vực phía Nam.

Felix City – Khu dân cư tiềm năng giữa lòng Bà Rịa

Chính vì những tiềm năng trên, các ông lớn ngành Bất động sản đã ồ ạt kéo về vùng đất Bà Rịa để đón đầu xu hướng đầu tư mới tại khu vực phía Nam. Hàng loạt dự án lớn được xây dựng như resort, nhà ở, căn hộ,… Tuy nhiên, nổi bật nhất phải nhắc đến dự án khu dân cư Felix City sắp được công bố chính thức vào đầu năm 2019. Tọa lạc tại mặt tiền QL51, phường Kim Dinh, TP Bà Rịa, cửa ngõ kết nối vào Thành phố Bà Rịa, Felix City giúp cư dân dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông lớn như QL51, 54, 56, tỉnh lộ 44. Bên cạnh đó, tiềm năng giao thương và du lịch cũng được mở rộng vì Felix giáp ranh với khu du lịch Long Hải, Hồ Cốc, núi Dinh,…

Công viên Felix City Bà Rịa

Felix là sự kết hợp hài hòa giữa Hạnh phúc và Thịnh vượng, giữa nhịp sống Năng động và Bình yên. Là nơi mang đến cho cư dân một nơi an cư lý tưởng cùng cơ hội khai thác kinh doanh đầu tư sinh lời tối đa ngay cửa ngõ TP. Bà Rịa. Với tổng diện tích lên đến 37.236ha gồm 172 nền đất và 38 căn nhà phố tạo nên một cộng đồng dân cư chất lượng, chỉnh chu và văn minh.

Đặc biệt, với ý tưởng vùng đất phì nhiêu giúp những hạt mầm không ngừng nảy sinh và phát triển, khu dân cư thương mại Felix City ra đời với sứ mệnh nuôi dưỡng từng mầm vốn của chủ nhân sớm đâm chồi mạnh mẽ.

Vừa trở thành nơi an cư lý tưởng, vừng tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, Felix city xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

Dự kiến tháng 01/2019, thông tin chính thức về Phương thức thanh toán và Mặt bằng thiết kế Felix City sẽ được công bố. Đề cập nhật thông tin mới và chính xác nhất, quý khách vui lòng ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY.

Nguồn: felixcity.com.vn

Bạn muốn xem thêm: